Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Trang chủKhóa họcKhóa học lập trìnhKhóa học lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo –...

Khóa học lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo – Giảm ngay 40%

Bài viết này mình muốn giới thiệu tới các bạn một khóa học lập trình Android online, khóa học lập trình android trên Android Studio online từ cơ bản tới nâng cao, khóa học này được mình đánh giá rất cao bởi khóa học đi vào rất chi tiết, đầy đủ, giảng dạy vô cùng dễ hiểu, được minh họa thông qua các bài tập thực hành đơn giản.

DANH SÁCH BÀI VIẾT
Khóa học C# từ cơ bản tới nâng cao - Đăng ký hôm nay giảm 40%
Khóa học Java cơ bản dành cho người mới bắt đầu- Giảm 40% hôm nay
Khóa học lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo – Giảm ngay 40%
Khóa học lập trình C/C++ từ A-Z cho người mới - Giảm giá 40% hôm nay

Đặc biệt khi đọc hết bài viết này, trong bài viết mình sẽ cung cấp cho các bạn một mã giảm giá đăng ký khóa học, giảm ngay 40% giá trị của khóa học này, cũng như tất cả các khóa học lập trình khác trên Unica.

Giới thiệu về khóa học

Khóa học lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo – Giảm ngay 40%

(Nhập mã TUICOCACH để được giảm ngay 40%)

Hệ điều hành Android hiện nay đang là hệ điều hành số một thế giới chiếm tới hơn 85% thị phần di động toàn cầu, lớn hơn rất nhiều lần so với hệ điều hành IOS. Android là một hệ điều hành có mã nguồn do chính Google phát hành.

Với thị trường khát nhân lực ngành IT nói chung cũng như nghề lập trình Andoid nói riêng hiện nay, nghề lập trình viên Android đã tạo ra rất nhiều cơ hội rộng mở cho các bạn trẻ có thể tiếp cận.

Nhận thấy những nhu cầu đó, giảng viên Vũ Quốc Tuấn đã cho xuất bản khóa học “Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo” giúp học viên có thể trang bị được những kiến thức cơ bản liên quan đến Android và các kiến thức nâng cao hơn để có thể tự phát triển một sản phẩm hoàn thiện.

Vậy giảng viên Vũ Quốc Tuấn là ai. Giảng viên Vũ Quốc Tuấn hiện là giảng viên chuyên đào tạo lập trình di động Android , lập trình di động iOS và lập trình website PHP & MySQL chất lượng và uy tín với hơn 8 kinh nghiệm trong lập trình.

Điểm đặc biệt của khóa học lập trình Android này là kiến thức bám sát thực tiễn giúp học viên có thể thoải mái phát triển ý tưởng khác nhau và thực hiện nó.

Khóa học bao gồm một lộ trình với tất cả là 103 video bài giảng, từ các kiến thức cơ bản nhất tới thực hành xây dựng ứng dụng thực tế. Và cụ thể khóa sẽ bao gồm các phần chính như sau:

  • Tổng quan lập trình Java
  • Quy trình thiết kế ứng dụng Android trên Android Studio
  • Xử lý các đối tượng cơ bản trong Android
  • Chạy quảng cáo Admob và Publish ứng dụng
  • Thực hành tự xây dựng ứng dụng trên Clone Mp3.Zing.Vn và Webservice – Xây dựng cửa hàng bán quần áo. 

>>XEM THÊM: Khóa học lập trình C/C++ từ A-Z cho người mới – Giảm giá 40% hôm nay

Với mỗi phần học chính, ngoài những kiến thức lý thuyết, có tới 80% liên quan đến ví dụ và thực hành với mục đích tập trung đào tạo kỹ năng lập trình cho học viên, giúp học viên học lập trình Android để ứng dụng làm việc chứ không đơn thuần chỉ là lý thuyết suông, sáo rỗng.

Hiện tại khóa học đang có mức phí đăng ký học là 1.600.000VNĐ, tuy nhiên khi bạn đọc bài viết này bạn sẽ được giảm ngay 40% khi nhập mã giảm giá khóa học là TUICOCACH, Mã này do UNICA dành tặng riêng cho các đọc giả của blog tuicocach.com như một phần quà, cũng như để họ quảng cáo rộng rãi hơn sản phẩm khóa học của mình.

Đăng ký học giảm giá ngay 40% tại link này: https://shorten.asia/n7ByNyMf

Khóa học phù hợp với các đối tượng nào

Học sinh đã tốt nghiệp THPT muốn định hướng về nghề lập trình viên trong tương lai và có đam mê về ngành công nghệ thông tin(IT) nói chung, và nghề kỹ thuật phần mềm(phất triển phần mềm) nói riêng.
– Sinh viên khoa công nghệ thông tin các trường trung cấp, cao đẳng, đại học muốn tìm hiểu hoặc học thêm về lập trình Android trên Androdi Studio.
– Nhân viên, lập trình viên các công ty muốn nâng cao tay nghề hoặc chuyển hướng nghề nghiệp.

>>NÊN ĐỌC: Kiếm tiền Accesstrade, kiếm tiền tại nhà với Accesstrade.vn – Tiếp thị liên kết

Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp với các đối tượng nêu trên, vậy còn chần chừ gì mà không tham gia khóa học “Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo” ngay hôm nay để nhanh chóng làm chủ được Java và sớm trở thành một chuyên viên lập trình ứng dụng Android tài năng!

Hiện tại khóa học cho phép các học viên có thể học thử hoàn toàn miễn phí một vài buổi học đầu tiên, sau các video học thử, nếu cảm thấy khóa học hay, dễ hiểu, đáng đồng tiền thì lúc đó ta mới cần đăng ký để mở hết tất cả các video có trong khóa học.

Cuối bài viết mình không biết nói gì hơn, chúc bạn học tốt và sớm trở thành đồng đạo nhé:))

[XEM TẤT CẢ BÀI VIẾT CHỦ ĐỀ JAVA TẠI ĐÂY]

XEM THÊM
Khóa học lập trình C/C++ từ A-Z cho người mới – Giảm giá 40% hôm nay
Số Chính Phương – Tổng Hợp Bài Tập Và Lời Giải | Lập Trình Java
Tính Chu vi diện tích Hình chữ nhật | Lập trình java
Lập trình java – Chuẩn hóa xâu ký tự
0 0 Phiếu bình chọn
Xếp hạng bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo email khi
guest
0 Bình luận
Không thể gửi email
Phản hồi nội tuyến

NÊN ĐỌC THÊM

Bạn muốn tìm kiếm gì?

Dịch vụ code thuê

TUICOCACH.COM NHẬN ĐẶT TEXTLINK, BANNER, GP
0
Giáo sư! có thể ném gạch bên dưới nhé!x