Giới thiệu

Về Blog

Blog được thành lập và đưa lên hoạt động vào tháng 11/2021 với mục đích chia sẻ các Thủ thuật công nghệ, Kiến thức về lập trình, Kiến thức kiếm tiền online,…và đây cũng sẽ là nội dung chính mà blog hướng tới cùng với một số lĩnh vực liên quan.

Vì là blog cá nhân nên tất cả bài viết đều mang tính cá nhân, cách nhìn nhận vấn đề theo quan điểm cá nhân. Vì vậy nên không thể tránh khỏi một số sai sót, rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ từ tất cả mọi người.

Về tác giả

gioithieuvetacgia
Thằng xấu trai nhất thì chính là mình :(( so sad

Mình tên là Tẩn Chản, là dân tộc thiểu số sinh ra và lớn lên tại mảnh đất nghèo Lai Châu.

Mình tốt nghiệp tháng 4 năm 2022, chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm tại Trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Thái Nguyên, công việc hiện tại là Web Developer cho một công ty nhỏ tại Thái Nguyên.

Ngoài công việc chính ra, mình cũng dành một phần thời gian để viết Blog chia sẻ những kiến thức ít ỏi mà mình có tới với cộng đồng. Là một thằng dân IT nên con người mình tương đối nhạt, khả năng diễn đặt và trình bày vấn đề cũng khá kém, nên nhiều bài viết có thể lan man nhưng cũng không thể đi vào chi tiết hoặc khó hiểu, rất mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ.

Có thể liên hệ với mình qua:

Gmail: tanchan679@gmail.com

Facebook: https://fb.com/tanchan679

Fanpage: https://fb.com/tuicocachchamcom

Github: https://github.com/tanchan679

Youtue: https://youtube.com/c/679Channel