Chính sách & Điều khoản

TUICOCACH.COM là một blog cá nhân, được lập ra nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức Lập trình, các hình thức kiếm tiền online, đầu tư tiền ảo, các thủ thuật máy tính, thủ thuật internet….Khi sử dụng nội dung và hoạt động trên blog của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và đồng ý với tất cả các Chính sách & Điều khoản dưới đây:

Chúng tôi là ai

Địa chỉ website là: https://tuicocach.com

Sử dụng nội dung

Đây là blog cá nhân, các thông tin chia sẻ mang tính cá nhân, vì thế các bạn chỉ nên sử dụng nội dung với mục đích tham khảo. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ rủi ro mà các bạn gặp phải khi sử dụng nội dung blog.

Blog giới thiệu rất nhiều hình thức, nhiều trang web kiếm tiền online, nhiều dự án đầu tư tài chính,….Nhưng tất cả chỉ mang tính chia sẻ và tham khảo, chúng tôi không thể đảm bảo chúng uy tín 100%, vì rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra, quyền quyết định tham gia hay không là ở các bạn, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và tự quyền quyết định. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ rủi ro nào, cả về tài sản cũng như công sức của các bạn.

Các nội dung đăng tải chỉ mang tính chia sẻ chung, nếu các bạn có câu hỏi hay vấn đề thắc mắc thì chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhưng đó không phải là nhiệm vụ, chúng tôi có quyền không trả lời các bạn.

Các công cụ tiện ích

Tất cả các công cụ & tiện ích có trên website đều được nghiên cứu và phát triển một cách nghiêm túc mong muốn có ích, mang lại giá trị cho người dùng. Tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo tất cả đều hoạt động chính xác 100%, nên việc có sai sót trong quá trình sử dụng và gây tổn hại, trách nhiệm hoàn toàn thuộc về bạn.

Bình luận

  • Nên sử dụng tên thật khi bình luận, tuyệt đối không dùng từ khóa thay cho tên người bình luận.
  • Sử dụng email chính chủ trong bình luận.
  • Nội dung bình luận phải là tiếng Việt có dấu, ngắt câu rõ ràng.
  • Không dùng từ thô tục, phản cảm, khiêu kích, xúc phạm đến cá nhân hay tổ chức, không bàn vấn đề chính trị.
  • Không sử dụng bình luận với mục đích PR, quảng bá sản phẩm, dịch vụ dưới mọi hình thức.

Tất cả bình luận mới đều được chúng tôi kiểm duyệt nghiêm túc trước khi được xuất bản. Nếu bình luận nào vi phạm một trong các quy định trên sẽ bị xóa bỏ, không được đăng tải lên blog.