Thứ Tư, 31 Tháng Năm 2023
Trang chủBlog - WebsiteHosting & DomainAZDIGI - Nhà cung cấp dịch vụ Hosting tốt nhất tại Việt...

AZDIGI – Nhà cung cấp dịch vụ Hosting tốt nhất tại Việt Nam

Nếu bạn đang cần xây dựng một trang web để bán hàng, kiếm tiền online, giới thiệu công ty…hay đơn giản chỉ để phục vụ đam mê của bản thân, viết bài viết chia sẻ cộng động. Những người dùng mục tiêu mà bạn hướng tới là những người đến từ Việt Nam, thì mình tin rằng sử dụng Hosting có máy chủ đặt tại Việt Nam sẽ tối ưu tốt nhất cho trang web của bạn bởi nó sẽ cho tốc độ truy cập nhanh hơn.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn một nhà cung cấp dịch vụ Hosting có máy chủ tại Việt Nam, được nhiều người tin dùng và phản hồi rất tích cực, đó chính là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về dịch vụ lưu trữ máy chủ AZDIGI.

AZDIGI là gì?

AZDIGI - Nhà cung cấp dịch vụ Hosting tốt nhất Việt Nam

Công ty cổ phần AZDIGI chuyên cung cấp các dịch vụ về dịch vụ lưu trữ dữ liệu website (Web Server) và các giải pháp liên quan được hoạt động từ năm 2016 được thành lập bởi Thạch Phạm.

Thạch Phạm một blogger cực kỳ nổi tiếng trong cộng động WordPress và Webmaster. Anh ấy chính là chủ nhân của website thachpham.com một blog về WordPress có lưu lượng truy cập lớn nhất Việt Nam.

Tên miền chính thức của AZDIGI là https://azdigi.com, đối với người dùng đăng ký dịch vụ có thể theo dõi và quản lý gói dịch vụ của mình thông qua tên miền https://my.azdigi.com/.

Các dịch vụ cung cấp bởi AZDIGI.

AZDIGI cung cấp cho người dùng 2 dịch vụ chính đó là cung cấp dịch vụ tên miền và dịch vụ lưu trữ máy chủ.

  • Một số tên miền hỗ trợ tại Azdigi bao gồm các tên miền đuôi .com, .net. org .v.v.. về giá dịch vụ cụ thể như bảng bên dưới.
Các loại tên miền hỗ trợ tại azdigi
  • Azdigi cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ website tương đối đa dạng, từ Shared Hosting, VPS, Cloud Hosting và mỗi loại hosting thì đều chia nhỏ thành các gói khác nhau phù hợp với hầu hết các nhu cầu cần thiết, và phù hợp chi phí từ người dùng. Chi tiết các gói dịch vụ hotting có thể xem tại https://my.azdigi.com/store.
Các gọi hosting cung cap boi azdigi

Các gói hosting của AZDIGI sau khi đăng ký thành công, người dùng được hỗ trợ nâng cấp hoặc hạ cấp gói dịch vụ khác phù hợp hơn. Đối với các dịch vụ hạ cấp, chi phí còn thừa sẽ được chuyển về số dư tại azdigi cho lần gia hạn tiếp theo.

AZDIGI hỗ trợ sẵn phần mềm cPanel cho các loại Hosting giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Đánh giá chất lượng dịch vụ

Mình sẽ không đánh giá chuyên sâu vào chất lượng dịch vụ như thế nào, mình chỉ nêu lên một vài cảm nhận của bản thân mình trong quá trình sử dụng dịch vụ từ AZDIGI.

  • AZDIGI cung cấp rất nhiều các gói dịch vụ lưu trữ từ Shared Hosting, VPS, Cloud Hosting với mỗi loại đều chia nhỏ thành các gói khác nhau phù hợp với hầu hết các nhu cầu cần thiết từ người dùng.
  • AZDIGI cung cấp dịch vụ tên miền hỗ trợ đuôi tên miền đa dạng như miền đuôi .com, .net, .org… Nếu bạn mua tên và hosting ngay trên AZDIGI, tên miền sẽ được tự trỏ tới hosting mà bạn không cần thêm bất kì thao tác gì.
  • Về giá cả, chi phí dịch vụ mình thấy vô cùng hợp lý. Tại thời điểm hiện tại blog này, tức blog tuicocach.com đang sử dụng hosting Pro SSD Hosting với gói AZ PRO 1 chỉ có 95,000 đ/3 tháng, tính thêm 10% VAT nữa là 104.500 đ/3 tháng tức chỉ có 35.000 đ/1 tháng cho gói hosting này. Với tên miền tùy thuộc vào từng loại đuôi tên miền sẽ có mức chi phí khác nhau, ví dụ với đuôi .com mức chi phí là 302,500 đ/năm, .net356,400 đ/năm, .vn 660,000 đ/năm, .top77,000 đ/năm….chưa bao gồm thuế VAT.
  • Như vậy để duy trì blog này hiện tại mình đang bỏ ra khoảng 750.000 đ/năm, mức chi phí này là quá hợp lý rồi. Nếu như nhu cầu các bạn cũng chỉ cần một blog nhỏ nhỏ và ít người dùng như blog này thì cũng chỉ bỏ ra mức chi phí này, hoặc có thể thêm một chút để có thêm dung lượng hosting.
  • Về tốc độ hosting thì ở phần này mình đánh giá vô cùng cao, như đã nêu ở trên hiện tại blog mình đang duy trì với gói hosting gần như rẻ nhất, tuy nhiên về tốc độ hosting mình thấy vẫn rất nhanh, cái này các bạn hãy tự cảm nhận nhé(mình thấy nhanh nhưng các bạn lại thấy nó chậm chạp thì sao😁😁). Là một “Lập trình viên”(haha..cứ tạm gọi mình là lập trình viên, mình tốt nghiệm trường IT rồi nhưng chưa từng đi làm 😀😀) mình đương nhiên hiểu tốc độ website phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tốc độ mạng, tối ưu dữ liệu hình ảnh, tối ưu code….nhưng tất nhiên hosting nó vẫn ảnh hưởng rất lớn.
  • Về khoản support đội ngũ support thì quá OK la!, bạn có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ nào họ đều sẽ tận tình từ đầu tới cuối đến khi vấn đề của bạn thực sự được giải quyết. Nhiều lúc mình hỏi một số vấn đề không liên quan lắm, nhưng vẫn được giải đáp và giúp đỡ.
  • Ngoài ra AZDIGI còn cung cấp dịch vụ dùng thử 7 ngày cho các gói hosting, tức là bạn có thể chọn bất cứ gói hosting nào sau đó liên hệ với bên Phòng kinh doanh để họ kích hoạt cho bạn sử dụng thử 7 ngày, hết 7 ngày nếu cảm thấy dịch vụ tốt thì thanh toán, ngược lại bạn sẽ không phải mất bất kì chi phí phát sinh nào cả.

Bài viết này mình xin tạm kết tại đây, bạn hãy ủng hộ mình bằng cách đọc thêm nhiều bài viết có ích khác trên blog nhé! Cảm ơn bạn!. À, nếu bạn cũng đang sử dụng dịch vụ từ AZDIGI, hãy để lại bình luận bên dưới chia sẻ cảm nhận của mình về AZDIGI với mọi người nhé.

XEM THÊM
Hướng dẫn đăng ký Infinityfree.net hosting miễn phí cho website
Các bước đơn giản để tạo một website WordPress trên Infinityfree.net
Hướng dẫn các bước chuyển website WordPress từ Localhost lên Hosting
Hướng dẫn Backup website WordPress trên Hosting bằng cPanel
0 0 Phiếu bình chọn
Xếp hạng bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo email khi
guest
0 Bình luận
Không thể gửi email
Phản hồi nội tuyến

NÊN ĐỌC THÊM

Bạn muốn tìm kiếm gì?


0
Giáo sư! có thể ném gạch bên dưới nhé!x
()
x