Thứ Tư, 28 Tháng Chín 2022
Trang chủKiến thứcGoogle1000 lượt truy cập website kiếm được bao nhiêu tiền từ Google...

1000 lượt truy cập website kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense

Bạn đang muốn xây dựng cho mình một website, blog cá nhân? hoặc bạn đã có cho mình một blog rồi nhưng vẫn chưa được duyệt Google Adsense?. Bạn muốn kiếm tiền từ blog, cụ thể là kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo trên blog với Google Adsense. Bạn không biết liệu 1000 lượt truy cập thì sẽ có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ đó?. Chúng ta cùng trao đổi trong bài viết này nhé.

1000 lượt truy cập kiếm được bao nhiêu tiền?

Đây là một câu hỏi tương đối khó trả lời, bởi vì 1000 lượt truy cập kiếm được bao nhiêu tiền hoàn toàn không phải là một con số cố định. Ngoài lượt truy cập, số tiền kiếm được từ Google Adsense phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nữa như: Chất lương nội dung website, số lần hiển thị quảng cáo, loại quảng cáo, tỉ lệ nhấp chuột…..

Theo kinh nghiệm của cá nhân mình cũng như thăm khảo từ các Bloger khác, với một blog Tiếng Việt và người dùng ở Việt Nam thì 1000 lượt truy cập có thể kiếm được từ khoảng 0.3$ – 1$ tức là khoảng 7.000đ – 23.000đ. Đây là một con số khá nhỏ, đối với các website lượt truy cập từ ngoài, đặc biệt là các nước rất phát triển như Hoa kỳ hay EU thì con số này sẽ cao hơn rất nhiều.

Bạn có thể thăm khảo qua thu nhập từ tài khoản Google Adsense của mình, tức là chính tài khoản Adsense liên kết với blog mà bạn đang đọc bài viết này.

1000 lượt truy cập website kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense

Đối với blog này của mình cũng tương đối là ít lượt truy cập, trong vòng 28 ngày qua tổng lượt truy cập là 1,22 ngìn lượt, và RMP của trang(RMP số tiền kiếm được trên 1000 lượt truy cập) là 0.88$. Tức là trong 28 ngày qua với số lượt truy cập đó mình kiếm được khoảng 1$. Với mức RMP tại Việt Nam và lượt truy cập hầu hết đến từ Việt Nam thì đây là một tỉ lệ có thể nói là rất cao rồi.


Như vậy để kiếm được khoảng $100 từ blog của bạn mỗi tháng, thì trang web của bạn phải có lượt truy cập trung bình khoảng 5000 lượt mỗi ngày. Nghĩa là mỗi tháng trang web của bạn phải có khoảng 150.000 lượt truy cập thì mới có thể có thu nhập $100.

XEM THÊM
Giá thầu CPC và CPM trong Google Adsense là gì
CTR là gì? CTR bao nhiêu thì tốt cho Google Adsense
Một số nguyên nhân Website khó được lập chỉ mục Google
Đưa Website lên kết quả tìm kiếm Google với Google Search Console
5 2 Phiếu bình chọn
Xếp hạng bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6 BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận thông báo
Thông báo email khi
guest
6 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Không thể gửi email
Phản hồi nội tuyến
Bùi Đức Hiệp
3 tháng trước

Mình có blog mới [Nhatxu.com]. Mới khoảng hơn 10 bài thôi nhưng traffic cỡ cũng hơn 100 rồi. Như này thì liệu đã đăng ký adsense được chưa vậy bác

Bùi Đức Hiệp
3 tháng trước
Trả lời  Admin

web mình mới hơn tháng :v cày tiếp vậy :))

King
3 tháng trước

mình cũng mới tạo Blog ( longhgs.com) được tầm 2 tháng với mục đích là kiếm tiền từ quảng cáo adsent. Nghe bạn nói vậy hoang mang quá.

NÊN ĐỌC THÊM

Bạn muốn tìm kiếm gì?


6
0
Giáo sư! có thể ném gạch bên dưới nhé!x
()
x