Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Trang chủKiếm tiền onlineApp kiếm tiềnTop 4 App kiếm tiền online trên điện thoại tốt nhất 2022

Top 4 App kiếm tiền online trên điện thoại tốt nhất 2022

Kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền đã xuất hiện từ rất lâu tại Việt Nam và cũng được rất nhiều người quan tâm. Một số hình thức kiếm tiền online nổi bật có thể kể đến như Kiếm tiền từ khảo sát, tiếp thị liên kết, kiếm tiền với Google Adsense, rút gọn link, kiếm tiền từ App di động….Hôm này Blog Tui Có Cách sẽ tổng hợp lại các App có thể kiếm tiền online tốt nhất và uy tín nhất 2021, nếu chăm chỉ cày cuốc việc kiếm hàng triệu đồng từ những app này là hoàn toàn có thể.

DANH SÁCH BÀI VIẾT
Cơn sốt MOMO – Giới thiệu người tham gia nhận ngay gói quà 500K
Top 4 App kiếm tiền online trên điện thoại tốt nhất 2022

1. Ví điện tử Momo

Kiếm tiền từ ví điện tử MOMO

Ví điện tử Momo là ứng dụng kiếm tiền được mình xếp hạng cao nhất. Hiện nay, Momo đang thực hiện chiến lược quảng bá ví điện tử này vô cùng mạnh, đặc biệt là chương trình giới thiệu bạn bè tham gia Momo.

Các bạn có thể nhận được gói quà trị giá lên tới 600.000 VND(Bao gồm 1 thẻ đa năng 100k sử dụng với bất kì dịch vụ nào có trên momo và 500k thẻ quà tặng các loại) sau khi tải APP đăng ký thành công tài khoản, sau đó vào mục ưu đãi nhập mã giới thiệu đặc biệt 0347194217 và chỉ cần vài bước xác minh tài khoản nữa và nạp tối thiểu 10K vào ví.

Các bạn cũng có thể kiếm được hàng triệu đồng mỗi tháng từ chương trình giới thiệu bạn bè thăm gia momo, mỗi một người được bạn giới thiệu thàn công và nạp tối thiểu là 10K vào ví thì cả hai sẽ cùng nhận được gói quà 600.000 VND như trên.

Hướng dẫn chi tiết tại đây: Cơn sốt MOMO – Giới thiệu người tham gia nhận ngay gói quà 500K

2. APP Ngân hàng quân đội MB Bank

2. APP Ngân hàng quân đội MBBank

MB Bank là ứng dụng ngân hàng số của Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội, cũng như ví điện tử MOMO hiện nay MB Bank cũng thực hiện chiến lược quảng bá rất mạch, cũng có chương trình giới thiệu bạn bè thăm gia và nhận thưởng lập tức 30.000 VND cộng thẳng vào số dư tài khoản của bạn.

Để thăm gia chương trình này bạn hãy dowdload ứng dụng MBBank tại đây:

Ngoài phần thưởng 30.000 VND cộng thẳng vào tài khoản khi giới thiệu thành công một người bạn tham gia thì, khi bạn giới thiệu thành công 3 người bạn đầu tiên được thưởng thêm 50.000 VND, 5 người đầu tiên nhận thêm 100.000 VND, và khi đặt được con số là 15 người nhận thêm 150.000 VND nữa.

Bạn cũng sẽ được tham gia vào đua top giới thiệu hàng tháng với giải thưởng vô cùng lớn, top 1 là 10.000.000 VND giảm dần mỗi 1.000.000 VND cho đến top 10.

Một số lý do mà bạn nên thăm gia MB Bank ngay:

  • Như đã nói ở trên, bạn có thể kiếm được tiền hoặc rất nhiều tiền từ MB Bank nếu bạn có sức ảnh hưởng lớn trên internet và giới thiệu được rất nhiều người thăm gia.
  • Có thể đăng ký nhận thẻ ATM nội địa và thẻ VISA ngay tại nhà mà không cần tới chi nhánh của ngận hàng để đăng ký, bạn chỉ phải trả 50.000VND phí in thẻ và một ít tiền phí vận chuyển.
  • MB Bank Miễn phí trọn đời giao dịch chuyển khoản qua App MB Bank nên bạn có thể tiết kiệm kha khá tiền nếu bạn là một người thường xuyên thực hiện giao dịch chuyển nhận tiền.
  • Có nhiều giao dịch chuyển khoản miễn phí đó là chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng MB, chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển trực tiếp vào thẻ ATM, chuyển tiền đến số điện thoại, thanh toán hóa đơn.
  • Có thể rút tiền mặt mà không cần thẻ ATM nếu chẳng may bạn bị mất thẻ.
  • Tất cả những người trên 15 tuổi, có CMT, thẻ căn cước đều có thể đăng ký App MB Bank.
  • Không mất phí duy trì hàng tháng cho App MB Bank.

3. CAKE – Ngân hàng số Cake By VPBank

3. CAKE - Ngân hàng số VPBank

Cake by VPBank là ứng dụng ngân hàng số được hợp tác và phát triển bởi Ngân hàng TMCP Việt nam Thịnh vượng -VPBank và Công ty Cổ Phần Be Group (ứng dụng gọi xe Be).

Để tải xuống ứng dụng CAKE tùy theo hệ điều hành bạn tải xuống theo 2 đường dẫn sau:

Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên rồi nhập số điện thoại để đăng ký và nhập vào ô SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI GIỚI THIỆU là 0347194217(nếu bạn không nhập mã giới thiệu sẽ không được cộng thưởng nhé) sau đó thực hiện theo các bước trong hướng dẫn ứng dụng đăng ký thành công tài khoản bạn sẽ nhận được 50.000 VND ngay lập tức.

Cake By VPBank cũng đang có chương trình giới thiệu bạn bè nhận ngay phần thưởng lên tới 50.000 VND cho mỗi đợt giới thiệu thành công, với chương trình này mỗi ngày nếu bạn giới thiệu thành công được 2 người thì mỗi tháng cũng có thể kiếm về cho mình một số tiền 3tr đồng.

4. TNEX – Ứng dụng ngân hàng số của MSB

4. TNEX - Ứng dụng ngân hàng số của MSB

TNEX là một ứng dụng ngân hàng điện tử được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải (MSB). Với ứng dụng này bạn chỉ cần đăng ký tài khoản online xong là dùng được luôn để nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…

Để tải xuống ứng dụng này, bạn cần tải theo hai đường liên kết dưới đây:

Hiện tại TNEX cũng như các ứng dụng ngân hàng số khác, đang có chương trình giới thiệu bạn bè tham gia nhận ngay 20.000 VNĐ, bạn hãy áp dụng chương trình này giới thiệu mọi người tham gia có thể nhận đến hàng triệu đồng. Sau khi đăng ký xong tài khoản bạn cũng sẽ nhận ngay 20.000 VND đầu tiên khi nhập mã giới thiệu là 0347194217, lưu ý nếu bạn không nhập thì sẽ không được cộng thưởng nha.

Kết luận

Trên đây là 4 ứng dụng có thể giúp bạn kiếm tiền online trên điện thoại mình đánh giá là tốt nhất năm 2021. Bạn chỉ cần tham gia hết tất cả những chương trình từ các ứng dụng trên, chăm chỉ một chút, đừng ngại ngùng và đi chia sẻ hết những người thân, bạn bè, gia đình cùng tham gia. Ngoài những người quen biết cũng có thể lên các hội nhóm trên mạng như facebook, các diễn đàn….chỉ cần chúng ta cố gắng mỗi ngày giới thiệu được 1 đến 2 người tham gia mỗi app thôi là hàng tháng chúng đã có thể kiếm tới hàng triệu đồng rồi. Chúc các bạn thành công!

0 0 Phiếu bình chọn
Xếp hạng bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo email khi
guest
0 Bình luận
Không thể gửi email
Phản hồi nội tuyến

NÊN ĐỌC THÊM

Bạn muốn tìm kiếm gì?

Dịch vụ code thuê

TUICOCACH.COM NHẬN ĐẶT TEXTLINK, BANNER, GP
0
Giáo sư! có thể ném gạch bên dưới nhé!x