Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Trang chủKiếm tiền onlineKiếm tiền từ BlogYllix mạng quảng cáo cho Website, giải pháp thay thế Google Adsense

Yllix mạng quảng cáo cho Website, giải pháp thay thế Google Adsense

Bạn đang có một Blog-Website với một lượng traffic tương đối, bạn đã biết đến khái niệm Google Adsense và bạn cũng muốn đặt quảng cáo và kiếm tiền từ mạng quảng Google Adsense trên Blog của mình. Tuy nhiên, vì một lý do nhất định nào đó mà bạn chưa được duyệt. Vậy trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một mạng quảng cáo thay thế cho Google Adsense, đấy chính là mạng quảng cáo Yllix.com.

DANH SÁCH BÀI VIẾT
1000 lượt truy cập website kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense
Giá thầu CPC và CPM trong Google Adsense là gì
CTR là gì? CTR bao nhiêu thì tốt cho Google Adsense
MGID Mạng quảng cho Website có thể thay thế cho Google Adsense
Yllix mạng quảng cáo cho Website, giải pháp thay thế Google Adsense

Mạng quảng cáo Google Adsense là gì?

Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google, đơn giản đây là cầu nối giữa những người có nhu cầu đặt quảng cáo về sản phẩm, công ty…và những người sẽ thực hiện quảng cáo cho những sản phẩm, công ty đó trên website hay kênh youtube của mình.

Quảng cáo Google Adsense

Tài khoản Google Adsense được chia thành 2 loại:

Tài khoản Google Adsense Hosted: Chuyên dùng cho kênh Youtube. Với loại tài khoản này bạn chỉ cần tạo một kênh youtube, khi có tối thiểu 1000 lượt đăng ký và tối thiểu 4000h xem/365 ngày là có thể yêu cầu xét duyệt để được bật quảng cáo và kiếm tiền.

Tài khoản Google Adsense Content: Chuyên dùng cho Website. Đây là tài khoản GA đăng ký thông qua Website, để được xét duyệt mở tài khoản bạn cần sở hữu một website có lượt truy cập ổn định và cần tuân thủ theo điều khoản của Google adsense.

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền với Google Adsense

• Đăng ký tài khoản AdSense hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng.
• Google có kho quảng cáo khổng lồ với tính năng tự động phân phối các quảng cáo đến trang web của bạn giúp bạn có thể tối ưu được doanh thu.
• Bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng mong muốn trên trang web một cách rất chính xác nhờ tính năng quảng cáo theo hành vi người dùng của Google.
• Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh vị trí đặt quảng cáo trên trang web.

Tuy nhiên đối với một website được thành lập từ thời gian chưa lâu, số Traffic quá ít, hay vì một lý do nào đó mà Google Adsense không được duyệt. Bạn có thể sử dụng Yllix mạng quảng cáo cho website thay thế cho Google Adsense mình sẽ giới thiệu bên dưới.

Mạng quảng cáo Yllix giải pháp thay thế Google Adsense

Yllix.com một mạng quảng cáo rất uy tín, tuy khả năng kiếm tiền từ mạng quảng cáo này không được như Google Adsense, nhưng nếu Google Adsense chưa được duyệt thì đây cũng là một mạng quảng cáo rất tốt cho những bloger mới bắt đầu.

Mạng quảng cáo yllix giải pháp thay thế google adsense

Tài khoản Yllix của bạn sẽ hoạt động ngay lập tức sau khi hoàn thành hết các bước đăng ký mà không cần phải chờ xét duyệt và nhiều điều kiện yêu cầu như Google Adsense. Sau khi có tài khoản bạn ngay lập tức có thể tạo quảng cáo và đặt trên Blog/Website của mình, khi có người click vào quảng cáo là bạn đã có thể kiếm tiền.

Yllix hỗ trợ các quảng cáo dạng CPM, CPC, CPA và PopUp, chấp nhận traffic từ nhiều nước trong đó có Việt Nam. Số tiền tối thiểu để thanh toán là 10$, chấp nhận nhiều hình thức thanh toán qua Paypal, Payza, Liberty Reserve

Hiện tại thì mình cũng không tham gia mạng quảng cáo này, mình chỉ giới thiệu cho các bạn mà chưa được duyệt Google Adsense có thể có lựa chọn. Để đánh giá chi tiết nó có thực sự “ngon” không thì mình cũng chưa đánh giá được, tuy nhiên theo như nhận xét từ nhiều người đã từng thăm gia thì cũng có phản hồi rất tích cực và nên tham gia.

Hướng dẫn đăng ký và đặt quảng cáo kiếm tiền Yllix

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yllix

Để đăng ký tài khoản và kiểm tiền với Yllix trước tiên bạn cần truy cập đường dẫn sau: https://yllix.com

Truy cập yllix.com sau đó bấm login

nhấn vào nút “LOGIN” phía trên màn hình.

Sau khi trang đăng nhập đã mở, bấm nào Sign up.

Chọn nút Sign up

Chọn giới tính, nhập tên First Name là tên của bạn ví dụ “Bùi Xuân Huấn” :)) sẽ nhập là “Huan” và Last Name là họ sẽ nhập là “Bui Xuan”, sau đó là nhập email đăng ký.

Nhập thông tin đăng ký tài khoản

Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin bấm nút CREATE ACCOUNT.

Lúc này thông báo đăng ký thành công, bạn bấm Close.

Lúc này sẽ có thông báo tài khoản đã được tạo thành công. Hệ thống sẽ gửi thông tin tài khoản và link kích hoạt qua email bạn vừa sử dụng để đăng ký, hãy đăng nhập email và kiểm tra hòm thư để lấy link kích hoạt tài khoản. Nếu không thấy email nào trong hòm thư, quay lại thông báo ban nãy nhấn vào Click Here để nhận email khác.

Mạng quảng cáo Yllix

Email được gửi tới sẽ bao gồm ID tài khoản, mật khẩu của tài khoản và một liên kết kích hoạt. Nhấp vào liên kết kích hoạt để kích hoạt tài khoản.

Kiểm tra email xác thực tài khoản

Sau đó sử dụng email đăng ký và mật khẩu được gửi kèm ở email trên để đăng nhập tài khoản.

Xử dụng email đăng ký và mật khẩu được cung cấp đăng nhập tài khoản

Một thông báo bạn đã kích hoạt thành công tài khoản, tích vào “I fully understand and accept the General Terms and Conditions for Publishers” sau đó bấm COMPLETE REGISTRATION.

Thông báo kích hoạt thành công tài khoản

Tiếp tục nhập một số thông tin cá nhân bổ sung cần thiết của bạn.

nhập một số thông tin cá nhân bổ sung

Nếu bạn là cá nhân Individual hoặc bạn đăng ký tài khoản cho tổ chức của mình thì chọn Company.

Tiếp tục nhập các thông tin khác:

  • Full name: tên đầy đủ của bạn.
  • Address line 1, Address line 2: Địa chỉ của bạn, cái này thường sẽ nhập theo CMND hoặc CCCD như nào thì bạn ghi y nguyên thế đó.
  • City: Nhập thành phố hoặc huyện bạn ở.
  • ZIP Code: Mã bưu điện, cái này chỉ cần search google từ khóa Zip code + tên tỉnh rồi chọn mã bưu điện gần nơi bạn ở nhất.
  • State/Region: Nhập tỉnh, ví dụ “THAI NGUYEN”
  • Country: chọn quốc gia

Sau khi nhập đầy đủ thông tin bấm CONTINUE.

Bước tiếp theo, bạn cần nhập số điện thoại, nếu số điện thoại đăng ký Skype thì chọn YES ngược lại hãy chọn NO, và chọn ngôn ngữ rồi bấm tiếp CONTINUE.

Nhập số điện thoại

Chọn hình thức thanh toán.

Chọn phương thức thanh toán

Nhập thông tin thanh toán, nếu chọn hình thức thanh toán là Paypal sẽ nhập email Paypal, chọn thanh toán qua bitcoin nhập địa chỉ ví bitcoin, chọn Bank Were sẽ nhập thông tin bank….

Nhập thông tin thanh toán

Lúc này sẽ có thông báo đăng ký hoàn tất, bạn chỉ cần bấm CLOSE.

Thông báo tài khoản đăng ký hoàn thành

Như vậy quá trình đăng ký đã xong, bây giờ có thể bắt đầu tạo quảng cáo và đặt quảng cáo đó trên Blog/Website để bắt đầu kiếm tiền, cụ thể làm thế nào để tạo quảng cáo chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu ngay bây giờ.

Hướng dẫn tạo quảng cáo kiếm tiền với Yllix

Để tạo quảng cáo kiếm tiền, trên thanh menu bạn chọn vào Ad Tags.

Bắt đầu tạo quảng cáo Yllix kiếm tiền

Tại đây sẽ có rất nhiều loại quảng cáo bạn có thể tạo, BANNER Ad Tag loại quảng cáo này là quảng cáo hình ảnh bạn có thể coppy paste mã quảng cáo vào bất kì nơi hiển thị nào trên website. POPUP/UNDER & TABUP Ad Tag kiểu quảng cáo này là kiểu quảng cáo mà bạn hay nhìn thấy một hình ảnh ở góc phải hay góc trái màn hình chạy từ phía dưới lên hoặc phía trên xuống.

Các loại quảng cáo yllix cung cấp

Chọn một kiểu quảng cáo bạn muốn đặt trên website, tùy chọn một số cài đặt cho quảng cáo như Website type là website của bạn có dành cho người lớn không, bạn chọn có thì quảng cáo sẽ có cả những hình ảnh nhạy cảm, Format để tùy chỉnh kích thước, Placement name là tên bạn muốn đặt cho quảng cáo.

Tạo quảng cáo yllix

Sau khi đã tùy chỉnh theo ý, bấm vào nút Get Ad Tag để lấy mã quảng cáo.

Coppy mã quảng cáo và dán vào website

Lúc này nó sẽ tự sinh một đoạn mã javascript, bạn chỉ việc coppy mã này và dán vào bất kỳ chỗ nào trên website là đã có thể bắt đầu kiếm tiền.

Với mã trên nó đã kèm theo ID để nhận biết quảng cáo đó là tài khoản của bạn, khi có người dùng truy cập website và quảng cáo được hiển thị nó sẽ được thống kê lượt hiển thị, bạn có thể xem thống kê trên menu Sites.

Khi người dùng nào đó click vào quảng cáo khi đó bạn sẽ nhận được tiền và ngay lập tức được cập nhật trên Yllix. Tuy nhiên ban đầu theo như Yllix nói thì số tiền có thể kiếm trên 1000/click là rất ít, khi tài khoản của bạn đặt quảng cáo từ 2-3 tháng trở lên và không gỡ bỏ quảng cáo khỏi webiste, khi đó Yllix mới có thể xác minh bạn thực sự mong muốn kiếm tiền từ mạng quảng cáo Yllix lúc đấy tỉ lệ kiếm tiền trên 1000 click được tăng lên.

Như vậy, mình đã giới thiệu xong Yllix mạng quảng cáo cho Website, giải pháp thay thế Google Adsense”, nếu bạn có ý kiến đóng góp về bài viết hay ý kiến đóng góp cho mình thì comment bên dưới nhé.

5 1 Bỏ phiếu bình chọn
Xếp hạng bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo email khi
guest
0 Bình luận
Không thể gửi email
Phản hồi nội tuyến

NÊN ĐỌC THÊM

Bạn muốn tìm kiếm gì?

Dịch vụ code thuê

TUICOCACH.COM NHẬN ĐẶT TEXTLINK, BANNER, GP
0
Giáo sư! có thể ném gạch bên dưới nhé!x