Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Trang chủKiếm tiền onlineKiếm tiền từ BlogMGID Mạng quảng cho Website có thể thay thế cho Google Adsense

MGID Mạng quảng cho Website có thể thay thế cho Google Adsense

Trong bài viết trước mình đã giới thiệu tới các bạn một mạng quảng cáo có thể thay thế tạm thời Google Adsense khi mà Google Adsense chưa được duyệt, đấy là mạng quảng cáo Yllix.com.

DANH SÁCH BÀI VIẾT
1000 lượt truy cập website kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense
Giá thầu CPC và CPM trong Google Adsense là gì
CTR là gì? CTR bao nhiêu thì tốt cho Google Adsense
MGID Mạng quảng cho Website có thể thay thế cho Google Adsense
Yllix mạng quảng cáo cho Website, giải pháp thay thế Google Adsense

Trong bài viết này mình sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn thêm một mạng quáng cáo có thể thay thế Google Adsense nữa để các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, mạng quảng cáo mình muốn nói đến chính là mạng quảng cáo MGID. Vậy cụ thể làm thế nào để đăng ký kiếm tiền với MGID, yêu cầu của nó ra sao, khả năng kiếm tiền như thế nào chúng ta sẽ làm rõ trong bài viết dưới đây.

Mạng quảng cáo Google Adsense là gì?

Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google, đơn giản đây là cầu nối giữa những người có nhu cầu đặt quảng cáo về sản phẩm, công ty…và những người sẽ thực hiện quảng cáo cho những sản phẩm, công ty đó trên website hay kênh youtube của mình.

Quảng cáo Google Adsense

Tài khoản Google Adsense được chia thành 2 loại:

Tài khoản Google Adsense Hosted: Chuyên dùng cho kênh Youtube. Với loại tài khoản này bạn chỉ cần tạo một kênh youtube, khi có tối thiểu 1000 lượt đăng ký và tối thiểu 4000h xem/365 ngày là có thể yêu cầu xét duyệt để được bật quảng cáo và kiếm tiền.

Tài khoản Google Adsense Content: Chuyên dùng cho Website. Đây là tài khoản GA đăng ký thông qua Website, để được xét duyệt mở tài khoản bạn cần sở hữu một website có lượt truy cập ổn định và cần tuân thủ theo điều khoản của Google adsense.

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền với Google Adsense

• Đăng ký tài khoản AdSense hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng.
• Google có kho quảng cáo khổng lồ với tính năng tự động phân phối các quảng cáo đến trang web của bạn giúp bạn có thể tối ưu được doanh thu.
• Bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng mong muốn trên trang web một cách rất chính xác nhờ tính năng quảng cáo theo hành vi người dùng của Google.
• Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh vị trí đặt quảng cáo trên trang web.

Tuy nhiên đối với một website được thành lập từ thời gian chưa lâu, số Traffic quá ít, hay vì một lý do nào đó mà Google Adsense không được duyệt. Bạn có thể sử dụng Yllix mạng quảng cáo cho website thay thế cho Google Adsense mình sẽ giới thiệu bên dưới.

Tuy nhiên đối với chính sách của Google Adsense thì tương đối nghiêm ngặt nên là nếu website của bạn thành lập từ thời gian chưa lâu, chưa có được lượng Traffic lớn thì rất khó được duyệt. Thế nên, mạng quảng cáo MGID có thể sẽ là một lựa chọn thay thế cho Google Adsense đối với website của bạn, với MGID thì các chính sách sẽ tương đối lỏng lẻo hơn nên khả năng được duyệt là rất cao.

Mạng quảng cáo MGID, tại sao bạn nên tham gia?

MGID là mạng lưới trung gian hiển thị quảng cáo, nơi tạo ra sự kết nối giữa hàng nghìn đơn vị website uy tín và các nhà quảng cáo. Hiển thị quảng cáo của MGID thuộc dạng quảng cáo Native Ads hay còn gọi là quảng cáo tự nhiên.

Mạng quảng cáo MGID

Các chính sách của MGID dành cho các nhà xuất bản(chủ sở hữu website) thì tương đối lỏng lẻo so với Google Adsense, thế nên khả năng được duyệt là rất cao. Bạn có thể đặt quảng cáo của MGID như một giải pháp thay thế tạm thời cho Google Adsense khi Google Adsense chưa duyệt, hoặc hoàn toàn có thể chạy song song 2 mạng quảng cáo này cùng lúc để tăng thêm thu nhập.

Hiển thị quảng cáo của MGID rất thân thiệt với người đọc,không gây khó chịu cho người đọc, quảng cáo hỗ trợ màn hình responsive nên không hề gây xấu website.

Hiển thị quảng cáo từ MGID

Giá trung bình từ mỗi 1 click theo như mình thì tương đối là cao, website của mình lượt truy cập rất ít nên khi mình đặt quảng cáo được 3 hôm thì có được 5 click quảng cáo và kiếm được là 0.23$. Giá click thì tùy thuộc vào từng quảng cáo nhưng sẽ dao động trong khoảng từ 0.01$-0.2$ mỗi click, 1000 click thì được khoảng 10$-200$.

MGID hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, tiền thanh toán sẽ được thanh toán vào ngày 30 hàng tháng nếu số dư đủ để thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký và đặt quảng cáo kiếm tiền với MGID

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MGID

Để đăng ký tài khoản và kiếm tiền với MGID trước tiên bạn cần truy cập trang chủ của MGID theo tên miền sau: https://mgid.com/.

Trên thanh menu bạn chọn CREATE ACCOUNT.

Tại trang đăng ký bạn có 2 cách để đăng ký tài khoản, một là nhập đầy đủ thông tin đăng ký của mình sau đó bấm vào nút CREATE ACCOUNT, nhưng mình khuyên bạn nên chọn đăng ký bằng Google(sử dụng gmail để đăng ký).

Trang đăng ký tài khoản của MGID

Sau khi đã chọn vào đăng ký tài khoản bằng Google, bạn sẽ cần nhập thêm một số thông tin của mình. Chúng ta đang muốn tạo tài khoản để đặt quảng cáo kiếm tiền trên website của mình nên sẽ chọn kiểu tài khoản là PUBLISHER rồi nhập thêm các thông tin khác xong bấm SAVE AND FINISH.

Nhập một số thông tin tài khoản

Lúc này tài khoản của chúng ta đã được đăng ký hoàn tất, hãy thêm website của mình vào bằng cách bấm vào ADD WEBSITE.

Chọn thêm website

Nhập tên miền của website, website của bạn về chủ đề gì, sử dụng ngôn ngữ gì.

Gửi tên miền lên MGID

Sau khi bạn đã gửi website lên, sẽ cần chờ khoảng 24h để MGID duyệt.

Hướng dẫn tạo quảng cáo kiếm tiền với MGID

Sau khi hết 24 tiếng chờ đợi, nếu website của bạn đã được duyệt hãy thực hiện tạo quảng cáo và bắt đầu kiếm tiền.

Ở trên cùng cạnh Logo bạn hãy chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt cho dễ dùng nha.

Chọn ngôn ngữ tiếng việt

Để tạo được mã quảng cáo, bạn chọn NHÀ XUẤT BẢN nhìn xuống phần dưới cùng tên miền website chọn vào dấu “+“.

Hướng dẫn tạo quảng cáo trên MGID

Chọn kiểu quảng cáo, nhập tên, một số tùy chọn cho quảng cáo sau đó bấm LƯU.

Tạo quảng cáo MAID

Lúc này mã quảng cáo sẽ tự động được tạo, hãy coppy mã quảng cáo này và dán vào bất kỳ chỗ nào trên website để bắt đầu kiếm tiền.

mạng quảng cáo MGID

Khi quảng cáo được hiển thị và có người dùng click vào bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản của mình. Lưu ý là không được tự click quảng cáo của mình nha, khi họ phát hiện click không hợp lệ quá nhiều lần có thể sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, nếu có bất kì thắc mắc hay góp ý hãy comment bên dưới nhé.

0 0 Phiếu bình chọn
Xếp hạng bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo email khi
guest
0 Bình luận
Không thể gửi email
Phản hồi nội tuyến

NÊN ĐỌC THÊM

Bạn muốn tìm kiếm gì?

Dịch vụ code thuê

TUICOCACH.COM NHẬN ĐẶT TEXTLINK, BANNER, GP
0
Giáo sư! có thể ném gạch bên dưới nhé!x