Note that clicking the "Continue" button will open a new page, you need to pass to get the link.

(Lưu ý rằng bấm vào nút "Continue" sẽ mở ra một trang mới, bạn cần phải vượt qua để lấy được liên kết)

Scroll down to see the continue button...

65 Wait a minute

Chính sách & điều khoản

RÚT GỌN LINK(Trang này), là một sản phẩm thuộc phạm vi của TUICOCACH.COM

Điều khoản sử dụng RÚT GỌN LINK

Đây là một trang rút gọn liên kết, có nghĩa là với bất kì một đường dẫn ở bất kì đâu mà bạn đã click vào được dẫn tới trang này thì đã được rút gọn liên kết bởi trình tạo liên kết ngắn này. Bạn sẽ cần vượt qua 3 bước để nhận được đường dẫn đích mong muốn ban đầu, vì thế có thể tiêu tốn một chút thời gian. Nếu việc đó bạn cảm thấy phiền có thể thoát khỏi trang.

Là một trang liên kết rút gọn nên bên trong trang này có thể sẽ chứa một số quảng cáo từ bên thứ 3, và có thể sẽ gây một chút ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng của người dùng, nếu bạn cảm thấy khó chịu chúng tôi không yêu cầu bạn tiếp tục và bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi trang này ngay lập tức.

Khi bạn sử dụng trang này, có nghĩa là đó đều suất phát từ mong muốn và sự tự nguyện của bạn hoặc thậm chí là sự cần thiết. Chúng tôi không yêu cầu, ép buộc bạn.

Khi bạn sử dụng trang này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận tất cả các Điều khoản & chính sách mà chúng tôi đưa ra.

Điều khoản chung TUICOCACH.COM

TUICOCACH.COM là một blog cá nhân, được lập ra nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức Lập trình, các hình thức kiếm tiền online, đầu tư tiền ảo, các thủ thuật máy tính, thủ thuật internet….Khi sử dụng nội dung và hoạt động trên blog của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và đồng ý với tất cả các Chính sách & Điều khoản dưới đây:

Chúng tôi là ai

Địa chỉ website chính thức: https://tuicocach.com

Sử dụng nội dung

Đây là blog cá nhân, các thông tin chia sẻ mang tính cá nhân, vì thế các bạn chỉ nên sử dụng nội dung với mục đích tham khảo. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ rủi ro mà các bạn gặp phải khi sử dụng nội dung blog.

Blog giới thiệu rất nhiều hình thức, nhiều trang web kiếm tiền online, nhiều dự án đầu tư tài chính,….Nhưng tất cả chỉ mang tính chia sẻ và tham khảo, chúng tôi không thể đảm bảo chúng uy tín 100%, vì rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra, quyền quyết định tham gia hay không là ở các bạn, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và tự quyền quyết định. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ rủi ro nào, cả về tài sản cũng như công sức của các bạn.

Các nội dung đăng tải chỉ mang tính chia sẻ chung, nếu các bạn có câu hỏi hay vấn đề thắc mắc thì chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhưng đó không phải là nhiệm vụ, chúng tôi có quyền không trả lời các bạn.

Các công cụ tiện ích

Tất cả các công cụ & tiện ích có trên website đều được nghiên cứu và phát triển một cách nghiêm túc mong muốn có ích, mang lại giá trị cho người dùng. Tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo tất cả đều hoạt động chính xác 100%, nên việc có sai sót trong quá trình sử dụng và gây tổn hại, trách nhiệm hoàn toàn thuộc về bạn.

Bình luận

  • Nên sử dụng tên thật khi bình luận, tuyệt đối không dùng từ khóa thay cho tên người bình luận.
  • Sử dụng email chính chủ trong bình luận.
  • Nội dung bình luận phải là tiếng Việt có dấu, ngắt câu rõ ràng.
  • Không dùng từ thô tục, phản cảm, khiêu kích, xúc phạm đến cá nhân hay tổ chức, không bàn vấn đề chính trị.
  • Không sử dụng bình luận với mục đích PR, quảng bá sản phẩm, dịch vụ dưới mọi hình thức.

Tất cả bình luận mới đều được chúng tôi kiểm duyệt nghiêm túc trước khi được xuất bản. Nếu bình luận nào vi phạm một trong các quy định trên sẽ bị xóa bỏ, không được đăng tải lên blog.


ShortLink, all content here is within the scope of blog Tuicocach.com

Coppyright ©2023 tuicocach.com