Thứ Sáu, 12 Tháng Tư 2024
Trang chủKiếm tiền onlineKhảo sát kiếm tiềnInfoq là gì? Khảo sát kiếm tiền với Infoq? năm 2022

Infoq là gì? Khảo sát kiếm tiền với Infoq? năm 2022

Kiếm tiền online đang là hình thức rất phổ biến và được nhiều người yêu thích thực hiện. Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau, uy tín có mà lừa đảo cũng có. Nhiều người vì cả tin và ham lợi trước mắt nên sa ngã vào nhiều tổ chức lừa đảo kiếm tiền. Infoq là một trong số những trang kiếm tiền online bằng khảo sát rất uy tín được nhiều người đăng ký và chia sẻ khiến nhiều người tò mò, quan tâm. Vậy thực sự infoq là gì? có thể kiếm tiền không? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về hình thức này.

DANH SÁCH BÀI VIẾT
Hướng dẫn Upload tài liệu kiếm tiền với doc123z.net
Vinaresearch - Khảo sát kiếm tiền online uy tín 2021 tại Việt Nam
Infoq là gì? Khảo sát kiếm tiền với Infoq? năm 2022
Fiverr là gì? Fiverr hoạt động thế nào và có thể kiếm tiền không?
Vlance.vn - Kiếm tiền từ công việc Freelance trực tuyến

Infoq là gì?

Infoq là một trang web cung cấp các khảo sát thị trường nổi tiếng tại Việt Nam được thành lập bởi tập đoàn GMO Internet và công ty GMO RUNSYSTEM. Mặc dù được thành lập không lâu nhưng website này được đánh giá là một trong những cộng đồng lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam về thị trường khảo sát trực tuyến. Theo đó đây cũng là trang web giúp cộng đồng MMO kiếm được kha khá tiền thưởng bằng cách đăng ký tham gia thực hiện khảo sát. Những thành viên làm được nhiều khảo sát sẽ nhận được nhiều điểm thưởng và những điểm thưởng đó có thể quy thành nhiều quà tặng giá trị, có thể là tiền mặt. Cụ thể là 1 điểm tương đương với 100đ, tối thiểu 500 điểm là có thể rút về tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại, 500 điểm = 50.000đ.

Khảo sát kiếm tiền infoq

Ưu điểm của InfoQ

 • Tham gia hoàn toàn miễn phí vì thế không sợ lừa đảo
 • Bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối
 • Đa dạng thể loại khảo sát cho người tham gia tuỳ ý lựa chọn theo sở thích, chuyên môn, nhu cầu thực sự.
 • InfoQ có 3 hình thức khảo sát là khảo sát thông thường, khảo sát trúng số độc đắc, và giải thưởng, nhằm thu hút nhiều người tham gia khảo sát.
 • Chính sách đổi thưởng minh bạch, rõ ràng bạn có thể đổi ra tiền mặt, đổi thẻ điện thoại hoặc đổi ra các Voucher mua sắm trực tuyến.
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/24 giải đáp mọi thắc mắc của người tham gia khảo sát.

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền trên InfoQ

Đăng ký tài khoản để tham gia khảo sát với InfoQ

Để có thể tham gia kiếm tiền từ khảo sát trên InfoQ thì trước tiền là bạn phải có cho mình một tài tài khoản. Để đăng ký tài khoản bạn làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Để đăng ký tài khoản bạn CLICK VÀO ĐÂY fgfd  và nhấn vào Đăng ký ở góc phải màn hình để bắt đầu tạo tài khoản nhé.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu trong form đăng ký của InfoQ. Yên tâm thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối 
 • Bước 3: Xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản
 • Bước 4: Kích hoạt tài khoản trong email kích hoạt được gửi tới hòm mail cá nhân của bạn.

Vậy là quá trình đăng ký tài khoản đã hoàn tất, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu làm sao để có thể kiếm tiền bằng cách làm khảo sát trên InfoQ nhé.

Làm khảo sát kiếm tiền online trên InfoQ

 • Đăng nhập vào InfoQ các bạn sẽ nhận được khảo sát đầu tiên có tên là Welcome survey, đây là khảo sát đầu tiên dành cho những tài khoản mới tạo, sau khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được 20P tương đương với 2,000 VNĐ.
 • Tham gia trả lời các khảo sát được InfoQ gửi mỗi ngày để kiếm tiền. Mỗi khảo sát sẽ có mức điểm tương ứng tuỳ theo độ khó. Hoặc bạn có thể tham gia trả lời các khảo sát Happy Hour, khảo sát này sẽ diễn ra chỉ 1 lần duy nhất mỗi tháng theo khung giờ mà InfoQ quy định các bạn chỉ cần trả lời 1-3 câu hỏi mà InfoQ đưa ra là có thể nhận đến 100 điểm tương đương với 10,000 VNĐ. Bạn nên theo dõi để cập nhật những khảo sát hot nhất
 • Tham gia các event để kiếm thẻ cào điện thoại
 • Tham gia các cuộc thi giải trí do InfoQ tổ chức cũng có thể kiếm được kha khá giải thưởng
 • Mời bạn bè tham gia InfoQ. Mỗi một người mà các bạn mời tham gia thông qua link giới thiệu vào InfoQ các bạn sẽ nhận được 20 CP tương đương với 2,000 VNĐ. 
Kiếm tiền từ việc làm khảo sát

Lưu ý không phải ngày nào cũng có khảo sát cho bạn tham gia kiếm tiền đâu nhé! Có khi 1 ngày có mấy chục khảo sát, có khi 1 tuần không có khảo sát nào.

Nhưng bạn yên tâm, khi nào có khảo sát InfoQ sẽ gửi thông báo cho bản qua email, do đó hãy thường xuyên kiểm tra email để không bỏ qua khảo sát nào nhé! Hoặc bạn cũng có thể thỉnh thoảng đăng nhập vào InfoQ để xem có khảo sát nào không nhé!

Tiến hành đổi điểm thưởng

Sau khi bạn tích đủ 500 điểm trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi ra tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ nạp điện thoại nhé!

Để đổi điểm bạn vào mục “Đổi điểm” sau đó làm theo yêu cầu.

Nếu muốn đổi tiền mặt thì sẽ đổi qua Bảo Kim, InfoQ thanh toán tiền mặt thông qua ví điện tử Bảo Kim.

Còn nếu đổi lấy thẻ cào điện thoại thì hệ thống sẽ gửi mã thẻ cho bạn qua email đăng ký.

Như vậy là mình vừa giới thiệu xong với các bạn một hình thức kiếm tiền bằng cách làm khảo sát online trên InfoQ rất uy tín. Tuy rằng không thể kiếm quá nhiều tiền nhưng vô cùng phù hợp với các bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, đặc biệt là những bạn Sinh viên giống như mình.

5 1 Bỏ phiếu bình chọn
Xếp hạng bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo email khi
guest
0 Bình luận
Không thể gửi email
Phản hồi nội tuyến

NÊN ĐỌC THÊM

Bạn muốn tìm kiếm gì?

Dịch vụ code thuê

TUICOCACH.COM NHẬN ĐẶT TEXTLINK, BANNER, GP
0
Giáo sư! có thể ném gạch bên dưới nhé!x